Bộ ghép gỗ 3D 90.000/cái

109,000₫
90,000₫ -17%
Thuộc lĩnh vực:
Liên hệ:
0979.88.27.33
Địa chỉ:
58/3 Trần Khánh Dư - Thành phố Nha Trang - Khánh Hòa
Số lượng
Banana - Giao hàng miễn phí tại Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với bộ chơi ghép gỗ cho bé 184 chi tiết, bé yêu nhà bạn giờ đây có thể thỏa sức sáng tạo hay có thể lắp theo hướng dẫn của bố mẹ, để làm ra các đồ vật mà bé thích trong gia đình, từ những chiếc bàn, ghế ... sẽ dễ dàng được con của bạn sáng tạo và lắp ghép. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ vô cùng thích thú với bộ sản phẩm đồ chơi ghép gỗ cho bé này.

6Zqdt7_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Bộ Đồ Chơi Ghép Gỗ cho bé 184 Chi Tiết là một món quà sinh nhật hay những dịp lễ, trung thu hoặc món quà thưởng cho bé….. để tặng bé yêu nhà bạn , đây đảm bảo là một món quà tặng tuyệt vời. Vớ Bộ Ghép Gỗ 184 Chi Tiết Cho Bé , chắc chắn bé nhà bạn sẽ phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mình từ việc bé yêu quan sát những vật dụng , đồ dùng hàng ngày mà bé thường gặp, thông qua đó giúp bé năng động và phát triển trí thông minh.

WANXpa_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
 

Bộ ghép gỗ 184 chi tiết sẽ giúp bé phát triển và kích thích trí não của trẻ, cùng với khả năng tư duy của bé. Chất liệu sản xuất ra Bộ Ghép Hình rất an toàn và không độc hại với trẻ .
Bộ sản phẩm này gồm 184 chi tiết, được ghép thành 34 đồ dùng giống như trong hình: như tủ, bếp, gương, giường, bàn , ghế, nôi,, …
Khách hàng tự lắp ráp theo bảng hướng dẫn đính kèm

Là trò chơi lắp ghép được thiết kế từ những mảnh gỗ nhỏ theo sơ đồ có sẵn tạo nên những mô hình giống như thật, thích hợp làm sản phẩm mô hình để trưng bày trong gia đình hoặc trang trí hoặc làm quà tặng lưu niệm ấn tượng.

Bt9aZ7_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Là một trò chơi mang tính sáng tạo, bộ lắp ghép gỗ 3D giúp trẻ có thể phát triển trí tuệ, tư duy logic và trí tưởng tượng khi bé nghiên cứu và tự tay lắp ráp mô hình theo mẫu cùng với bảng hướng dẫn lắp ghép đính kèm.

T1LErT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
 

CÁC BƯỚC LẮP GHÉP BỘ GHÉP HÌNH CHO BÉ :

1. Xác định cho bé vị trí các mảnh ghép cùng số hiệu, hướng dẫn bé cẩn thận tách từng chiếc ra khỏi khung gỗ, khi cần thiết bé có thế dùng giấy nhám làm nhẵn cạnh mảnh ráp.
2. Hai mảnh ghép được làm cùng số hiệu được lắp ráp lại với nhau, và lần lượt cho đến khi hoàn thành.
3.Để thêm phần sinh động, bạn có thể tô màu lên sản phẩm tùy theo ý thích.

Tạo điều kiện cho bé vừa học vừa chơi với mô hình lắp ghép bằng gỗ 3D được làm bằng gỗ chất lượng cao cấp, an toàn cho người sử dụng, rất thích hợp cho những bé đam mê mô hình lắp ráp.

o8jxgy_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

MUA NHIỀU NHẤT